Học viện Humber - Humber Institute of Technology and Advanced Learning

Học viện Humber thành lập năm 1967, toạ lạc tại Toronto, Ontario, là một thành viên của Học viện Bách Khoa Canada, trường cam kết mang lại thành công cho sinh viên thông qua phương pháp giảng dạy và học tập xuất sắc. Học viện cung cấp các chương trình từ chứng chỉ nghề cho đến cao đẳng, đại học và sau đại học. Đặc biệt trường còn cung cấp chương trình học bán thời gian, mang đến cho sinh viên sự lựa chọn đa dạng nhất. Học viện Humber được đánh giá là một trong ba học viện kỹ thuật và học thuật cao cấp dẫn đầu trong việc đào tạo của các chương trình tập trung vào tính thực tiễn cao. Các ngành học phổ biến của trường gồm: kỹ thuật ứng dụng, kinh doanh, thiết kế đồ hoạ, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, khoa học sức khoẻ, quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch, truyền thông…. Humber là một trong những học viện duy nhất tại Canada có cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng 2 năm.

  • Humber College có các chương trình hợp tác , chuyển tiếp lên các trường đại học hang đầu ở Canada: University of Toronto, York University, University of Ontario Institute of Technology, Concordia University
  • Học viện Humber không chỉ mang tới chất lượng giáo dục tốt mà còn tạo điều kiện giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế qua chương trình co-op và internship ở mỗi chuyên ngành đào tạo. Điều này tạo cho sinh viên tích luỹ kinh nghiệm và kiếm them thu nhập ngay khi học tập tại trường, đồng thời tăng thêm cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.
  • Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể ở lại Canada làm việc đến 3 năm.
  • Đặc biệt, trường còn có học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.
  • Khai giảng: tháng 1, 5 & 9.

Học Phí: $14,200

Yêu cầu nhập học:

– Tốt nghiệp THPT & đạt 19 tuổi trở lên nếu đăng ký chương trình Cao đẳng, Cử nhân.

– Tiếng Anh IELTS 6.0, Toefl 550 hoặc đăng ký khoá tiếng Anh của trường.

Liên hệ O-Canada Education để được tư vấn miễn phí về chương trình du họcđịnh cư Canada.