Cao đẳng George Brown

Cao đẳng George Brown (GBC) được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Là một trong những trường Công lập lớn nhất Canada được Chính phủ công nhận.


Tọa lạc tại trung tâm Torronto, Geogre Brown College là trường tương đối đặc biệt so với các trường khác tại Canada. Trường được bao quanh bởi cộng đồng doanh nghiệp lớn và tốt nhất của đất nước. Là sinh viên của Geogre Brown, sinh viên sẽ được tiếp cận được sự phát triển hưng thịnh của xã hội, các hoạt động giải trí và những kinh nghiệm phát triển cá nhân mà Toronto mang lại.


Ở trường Cao đẳng George Brown, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn các chương trình học vô cùng đa dạng. Các chương trình này cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để thành công trong môi trường làm việc hiện đại. Các lĩnh vực đào tạo chính gồm có: Quản lý xây dựng, Thương mại, và Khoa học Kiến trúc; Thời trang và Trang Sức; Điều dưỡng; Dịch vụ Cộng đồng, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ, Kỹ thuật cơ khí, Kinh doanh và tài chính, Quản trị du lịch – Khách sạn, Quản lý nhân sự…

Sinh viên có thể chọn học từ hơn 140 chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình Cao đẳng (diploma), chương trình chuyển tiếp lên Đại học, chương trình Cử nhân và Sau Đại học. Thành phố Toronto và trường Cao đẳng đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Với cơ hội đi thực tế trong chương trình học, trường Cao đẳng George Brown không những trang bị cho bạn kiến thức mà còn những kỹ năng mềm và trải nghiệm thực tiễn. Điều này đóng một vai trò quan trọng khiến những sinh viên quốc tế có những cơ hội tiếp xúc gần gũi với nhà tuyển dụng.

Khai giảng: tháng 1 & 9

Học phí: $12,880

Yêu cầu nhập học:

  • Tốt nghiệp THPT & đạt 19 tuổi trở lên nếu đăng ký chương trình Cao đẳng, Cử nhân.
  • Tiếng Anh IELTS 6.0, Toefl 550 hoặc đăng ký khoá tiếng Anh của trường
  • Nếu chưa có

Liên hệ O-Canada Education để được miễn phí phí đăng ký học tại George Brown College trong tháng 10 này, cũng như tư vấn miễn phí về chương trình du học và định cư Canada nhé