Brock University - Du học Thạc sĩ Kế toán

Do tính chất đặc thù ngành kế toán, luật và chứng chỉ kế toán tại các nước khác nhau, hầu hết các trường đều yêu cầu sinh viên có bằng cử nhân kế toán tại Canada hoặc kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán tại Canada mới đủ điều kiện xin học chương trình Master.


Hiện ở Canada không có nhiều trường đại học có chương trình đào tạo kế toán bậc thạc sĩ dành cho sinh viên nộp đơn xin học từ nước ngoài. Trong bài viết này O-Canada sẽ giới thiệu với bạn một trong số ít các chương trình thạc sĩ ngành kế toán tại Canada.

Giới thiệu Brock University

Được thành lập năm 1964, hiện trường có hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học, Brock nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu tại Canada. Trường còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật ...

Đại học Brock nằm cách khu vực thác Niagara chỉ 17km (khoảng 20 phút lái xe) và cách trung tâm Toronto 120km (khoảng 1h lái xe). Trường là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật tại Ontario. Đây là một trong số ít trường có chương trình kế toán dành cho sinh viên quốc tế.

Tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng lên tới 97.5%, là mức cao nhất toàn bang Ontario.

Khóa học: International Master of Accountancy (IMAcc)

Dự kiến chi phí khóa học:

Học phí: $32,250

Bảo hiểm sức khỏe: $648

Phí đăng kí thực tập: $1450

Tiếng Anh chuyên ngành: $975

Yêu cầu học vấn

Tốt nghiệp đại học 4 năm các ngành kế toán, tài chính hoặc tương đương.

Yêu cầu ngôn ngữ:

TOEFL: IBT 80 (no section under 19)

IELTS: 6.5 (no section under 5.5)

ITELP: 520

Pearson Test of English (Academic): 60

Sinh viên chưa đủ yêu cầu ngôn ngữ có thể đăng kí học tiếng Anh tại trường.

Bạn có thể liên hệ O-Canada Education tại đây để có thêm thông tin về chương trình học kế toán tại Brock University và được tư vấn miễn phí về chương trình du học và định cư Canada.