Du học tại Ontario

Đại học Brock nằm cách khu vực thác Niagara chỉ 20 phút lái xe và cách trung tâm Toronto 1h lái xe Trường là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật tại Ontario. Đây là một trong số ít trường có chương trình kế toán dành cho sinh viên quốc tế. Tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng lên tới 97.5%, là mức cao nhất toàn bang Ontario.

Centennial College là 1 trong 4 trường Cao đẳng lớn nhất của Ontario hiện nay. Centennial nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Quản trị Du lịch – Nhà hang – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế - Truyền thông, Kĩ sư điện tử - cơ khí, Chuyên viên phần mềm và đặc biệt là chuyên nhành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

Tọa lạc tại trung tâm Torronto, Geogre Brown College (GBC) là trường tương đối đặc biệt so với các trường khác tại Canada. Trường được bao quanh bởi cộng đồng doanh nghiệp lớn và tốt nhất của đất nước. Là sinh viên của GBC, sinh viên sẽ được tiếp cận được sự phát triển hưng thịnh của xã hội, các hoạt động giải trí và những kinh nghiệm phát triển cá nhân mà Toronto mang lại.

Seneca là trường cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ, tọa lạc tại Toronto. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao được nhận vào các vị trí hàng đầu trong các công ty lớn cũng như kiêm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong khối chính phủ, đại sứ Canada. Cao đẳng Seneca là trường duy nhất tại Canada được công nhận tại lễ trao giải “OSCAR” năm 2005.

Học viện Humber là một thành viên của Học viện Bách Khoa Canada, trường cam kết mang lại thành công cho sinh viên thông qua phương pháp giảng dạy và học tập xuất sắc. Học viện Humber được đánh giá là một trong ba học viện kỹ thuật và học thuật cao cấp dẫn đầu trong việc đào tạo của các chương trình tập trung vào tính thực tiễn cao.