Định cư Canada nhanh chóng khi du học Manitoba

Từ lâu Manitoba đã là một trong những điểm đến hấp dẫn du học sinh với mức đầu tư tiết kiệm, dài hạn và chính sách hoàn học phí, giảm trừ phí sinh hoạt, cùng nhiều điều kiện thuận lợi mà chính phủ tỉnh bang dành cho sinh viên sau khi du học.


Đặc biệt sau khi chương trình Express Entry được đưa vào áp dụng gây nhiều khó khăn cho du học sinh thì Manitoba vẫn duy trì chính sách nhập cư cởi mở. Du học sinh học tại Manitoba có thể tham gia chương trình định cư ưu tiên 6 tháng sau tốt nghiệp, không cần dựa vào hệ thống tính điểm, không cần người bảo lãnh, chỉ xét hồ sơ.

Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Manitoba và cơ hội định cư Canada bạn có thể liên hệ O-Canada Education tại đây để được tư vấn miễn phí.

Ngoài chính sách định cư cởi mở, du học sinh khi đến học tại Manitoba còn được hưởng lợi ích từ :


Chính sách hỗ trợ học phí tối đa: Học phí của một số trường đại học tại Manitoba chỉ bằng 50% so với các trường khác. Trong đó, ĐH Manitoba có học phí trung bình khoảng 16.000-17.000 đô Canada, thấp hơn nhiều so với các trường khác như ĐH Waterloo (trung bình 22.000 đô Canada), ĐH Western Ontario (21.000 đô Canada).

Chính sách hoàn trả 60% học phí, tối đa lên tới 25.000 đô Canada (gần 500 triệu VNĐ): Nếu du học sinh làm việc tại Manitoba, chính quyền tỉnh bang sẽ hoàn trả lại 60% học phí cho các bạn thông qua chương trình thuế thu nhập. Thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 6 năm, tổng số tiền được hoàn trả lên tới 25.000 đô Canada.