Định cư Canada diện đầu tư tại Saskatchewan

Cũng như các chương trình định cư đầu tư tỉnh bang khác, định cư đầu tư Saskatchewan – SINP cho phép các doanh nhân mang theo cả gia đình định cư tại tỉnh bang, với điều kiện đầu tư kinh doanh theo đúng qui định của tỉnh.

Lợi ích nổi trội:

  • Định cư Canada cho cả gia đình (được cấp visa thường trú (PR))
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Không yêu cầu tiếng Anh
  • Con cái được học tập hoàn toàn miễn phí trong môi trường giáo dục quốc tế, chất lượng bậc nhất thế giới;
  • Được hưởng phúc lợi xã hội, chăm sóc y tế, bảo hiểm y tế toàn diện.
  • Không cần ký quỹ như các chương trình định cư đầu tư ở các tỉnh bang khác (PNP PEI cần ký quỹ $200,000CAD, còn PNP NB ký quỹ $100,000CAD)

Điều kiện tham gia:

  • Chứng minh tổng tài sản tối thiểu trên $500,000CAD.
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh hoặc quản lý cấp cao trong 10 năm gần nhất.
  • Đầu tư tối thiểu $300,000CAD tại Regina và Saskatoon; hoặc tối thiểu là $200,000CAD cho các vùng khác.
  • Thực hiện chuyến khảo sát ít nhất 7 ngày đến Sasketchewan.

Yêu cầu về dự án kinh doanh:

  • Kế hoạch thành lập doanh nghiệp với số tiền đầu tư, và bao gồm ít nhất 33.3% quyền sở hữu của một công ty ở Saskatchewan, trừ khi đầu tư là 1 triệu đô Canada trở lên.
  • Cam kết tích cực trong việc quản lý hàng ngày của doanh nghiệp.
  • Tạo ra hai hoặc nhiều hơn việc làm cho công dân Canada hoặc thường trú nhân nếu doanh nghiệp được đặt tại Regina hoặc Saskatoon.

Qui trình nộp đơn xin visa :

  • Nộp 01 bản Expression of Interest (EOI) thông qua hệ thống trực tuyến đến SINP
  • SINP đánh giá, lựa chọn EOI nổi bật, gửi thư mời nộp hồ sơ định cư chính thức (Invitation to Submit an Application (ISA))
  • Nộp đơn đề cử (Nomination Application) và lệ phí 2,500 CAD (không hoàn lại)
  • Đánh giá hồ sơ SINP, gửi yêu cầu khảo sát và phỏng vấn
  • Ký thỏa thuận thực hiện kinh doanh (BPA) sau khi phỏng vấn thành công
  • Nhận SINP Entrepreneur Approval Letter và tiến hành đăng ký Temporary Work Permit (TWP)
  • Nhập cư đến Saskatchewan và liên hệ với Business Immigration được chỉ định trong vòng 90 ngày
  • Thành lập một doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn và điều hành tối thiểu 6 tháng.

Tổng thời gian xử ý hồ sơ: 12 – 18 tháng

Những lợi thế tại Saskatchewan

  • Vị trí: Trung tâm Canada, nằm giữa Alberta và Manitoba
  • Tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada
  • Chi phí nhà ở của Saskatchewan ở mức thấp nhất ở Canada
  • Nền kinh tế tiềm năng phát triển cao
  • Mức sống chất lượng cao đối lập với chi phí sống thấp
  • Được mệnh danh là vựa lúa mì của Canada

Các ứng viên muốn tham gia ứng tuyển vào chương trình hoặc cần hỗ trợ tư vấn định cư vui lòng gửi đến email trish@oces-group.com hồ sơ gồm: passport, resume và tất cả các giấy tờ liên quan đến tài chính. Luật sư của chúng tôi sẽ đánh giá và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.